SỮA CHỮA MÁY CAO TẦN

Mai Hân là đơn vị chuyên sửa chữa bảo trì: Máy ép cao tần, Máy cao tần, máy ghép gỗ cao tần. Uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt nhất trên thị trường. LH: 0903 642 297

Sửa Chữa Máy Ép Cao Tần - Với đội ngũ kỹ thuật hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cao tần, Mai Hân cam kết đem lại sự hài lòng cho các khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo trì của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa máy ép cao tần, sửa chữa máy cao tần, sửa chữa máy ghép gỗ cao tần trong quá trình sử dụng. 
 

Chúng tôi cung cấp dịch bảo trì, nâng cấp hiệu suất và sửa chữa máy ép cao tần cho các ngành sản xuất: 

    - Máy cao tần sản xuất ống thép. 

    - Máy ép cao tần sản xuất giày da. 

    - Máy ghép gỗ ngang cao tần. 

    - Máy sấy veneer cao tần. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp bóng cao tần, bóng đèn cao tần cho các ngành sản xuất như 9T94A, 3CX15000H3, FU924FA, FU834FA, 7T69RB, 8T85RB, ITL12-1, FD911, E3062. 

Chúng tôi cam kết giải đáp mọi sự thắc mắc trong thời gian sớm nhất để không làm mất thời gian quý báu của quý khách trong quá trình sản xuất. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đem lại giá trị thực sự cho quý khách hàng khi làm việc. Hãy gọi cho chúng tôi dể được tư vấn về các vấn đền liên quan đến máy ép cao tần, máy cao tần, máy ghép gỗ cao tần.

 

CƠ SỞ MAI HÂN

Địa chỉ: 425C Đào Sư Tích, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, Tp.HCM

Điện thoại: 0903 64 22 97 (A Tuấn)

Email: bongcaotan@gmail.com

Website: bongcaotan.com